XE NÂNG TAY – THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG KHO CHỨA HÀNG

xe nâng tay

Với những kho xưởng có mật độ di chuyển hàng hóa cao thì việc đầu tư một chiếc xe nâng tay chất lượng chính là việc cần thiết và nên làm.

xe nâng tay

Tại sao xe nâng tay lại quan trọng với việc di chuyển hàng hóa trong kho xưởng đến vậy ?

Trước khi có được câu trả lời thì bạn cần hiểu được xe nâng tay là loại xe như thế nào ?? cụ thể thì xe nâng tay hay còn gọi là xe nâng hàng được biết đến là thiết bị dùng để bốc xếp di chuyển hàng hóa trong những khu vực hẹp hơn như cầu cảng, bến bãi, hay nhà kho, xưởng sản xuất. Xe nâng tay hiện nay có thể bốc xếp hàng hóa có trọng lượng lớn từ vài chục ký đến hàng trăm tấn cũng với chiều cao lên đến hàng chục mét. 

Nhìn chung về cơ bản thì các loại xe nâng hàng ngày nay được xem như một chiếc xe tải công nghiệp để có thể hỗ trợ đắc lực cho việc nâng hạ cũng như vận chuyển hàng hóa trong các nhà xưởng, nhà kho chứa đồ từ vừa đến lớn, và phổ biến nhất là di chuyển các loại hàng hóa được xếp chồng lên nhau tại các nhà khoa. Do đó xe nâng hàng ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu với những doanh nghiệp hoạt động có liên quan đến kho bãi, cảng sông, cảng biển.

xe nâng tay

Công dụng thực tế của xe nâng tay

Nói về công dụng của loại xe này thì ngày nay chúng được sử dụng rất nhiều trong các công ty, xí nghiệp cũng như nhà máy chuyên sản xuất và phục vụ có quy trình việc vận chuyển hàng hoá số lượng lớn. Xe nâng hàng góp phần quan trọng trong việc thay thế sức lao động của con người, giúp giảm thiểu thời gian vận chuyển, cũng như tiết kiệm được chi phí nhân công mà lại gia tăng năng suất cho công việc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng hàng được thiết kế để phù hợp cho nhiều loại  hình di chuyển hàng hóa khác nhau tại những địa hình khác nhau nhưng nhìn chung một chiếc xe nâng chất lượng phải đảm bảo . những yếu tố quan trọng như có thiết kế gọn nhẹ, với chất liệu bền bỉ, và phần khung càng chắc chắn cùng tải trọng đa dạng.

Hơn nữa khác với những loại xe nâng hàng bằng điện thì xe nâng tay có một số lợi thế nhất định là có giá thành rẻ hơn cũng như có yêu cầu bảo trì ít hơn. Đặc biệt xe nâng tay còn có khả năng nâng hàng nhanh, nên cho được năng suất làm việc cao trong thời gian dài. Sau cùng là chính là yêu cầu cho người điều khiển xe vô cùng đơn giản không cần có kinh nghiệm cao hay được đào tạo cũng có thể sử dụng ngay lần đầu tiên tiếp xúc.

Không chỉ có xe nâng tay mà trên thị trường hiện nay còn xuất hiện nhiều loại xe nâng hàng có công suất lớn cũng như mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn nhưng lại có giá thành cao hơn đòi hỏi người mua bỏ ra một số tiền lớn ngay từ đầu mới có thể sở hữu sản phẩm. Do đó Thiết Bị TBS khuyến khích quý doanh nghiệp lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu công việc cũng như tình hình tài chính của công ty mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

xe nâng tay

Thiết Bị TBS tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, cũng như xe nâng hàng, xe nâng hạ cùng hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng với giá thành phù hợp cho nhiều đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó là chính sách ưu đãi giao hàng nhanh và chế độ bảo hành dài hạn, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này có thể liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho doanh nghiệp mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.