TỜI CẨU XOAY 360 ĐỘ CHO XE TẢI LÀ GÌ ?? QUAN TRỌNG KHÔNG ??

tời cẩu xoay

Tời cẩu xoay 360 độ cho xe tải là một trong những thiết bị quan trọng có mặt ngày càng nhiều tại các công trình xây dựng cũng như những khoa bãi vừa và nhỏ.

tời cẩu xoay

Vậy tời cẩu xoay 360 độ cho xe tải là gì mà được nhiều người sử dụng vậy ??

Trước tiên thì tời cẩu xoay 360 độ cho xe tải sẽ thường xuyên xuất hiện tại các công trình xây dựng để cẩu các loại vật liệu xây dựng quan trọng như xi măng, cát, đá, và thiết bị xây dựng từ xe tải xuống các công trình vừa và nhỏ. Tời cẩu xoay 360 độ thuộc dòng thiết bị cẩu mini chính là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì độ linh hoạt và nhỏ gọn của mình.

Phần lớn các thiết kế tời cẩu xoay 360 độ đều có cấu tạo khung thép với kết cấu tạo độ cứng bền vững và ổn định để có thể cẩu các loại vật liệu xây dựng và thiết bị xây dựng có trải trọng vừa phải nhưng được di chuyển liên tục.

Thiết bị này chính là sự kết hợp độc đáo giữa Tời điện và cẩu xoay 360 để đáp ứng chp nhiều ngành nghề cần di vận chuyển hàng hóa nguyên liệu từ xe tải xuống mặt đất. Đó cũng là lý do dòng sản phẩm này được sử dụng ngày càng nhiều để cẩu hàng, nguyên vật liệu thiết bị xây dựng ở những công trình lớn, vừa và nhỏ.

tời cẩu xoay

Với khả năng cẩu hàng vô cùng nhanh giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư tời cẩu xoay 360 độ mini đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của người lao động tại các công trình xây dựng và xưởng hàng hóa. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản giúp người điều khiến dễ dàng vận chuyển và sử dụng cũng như bảo trì theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Ngoài ra, có được kết cấu chắc chắn nên cẩu xoay luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc ở những môi trường có độ nguy hiểm cao.

Tời cẩu xoay 360 độ cho xe tải được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, loại cẩu xoay được sử dụng nhiều nhất tại các công trình xây dựng cũng như kho chứa hàng hóa đó là tời cẩu xoay mini 500kg, sản phẩm này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất từ những nguyên vật liệu cao cấp, và có có sức tải hàng tối đa là 500kg với độ cao an toàn chuyên dùng khoảng 70 % tải trọng.

tời cẩu xoay

Chiều cao của tời cẩu xoay 500kg thường là 2,15m và độ vươn dài ra của cẩu là 1,65m. Bên cạnh đó tời cẩu xoay 360 độ mini còn có trục xoay cố định với đế, để có thể giúp trụ vững cẩu xoay trong quá trình tải hàng từ xe tải xuống mặt đất và những khu vực có địa hình khó khác nhau. Hơn nữa, khớp xoay còn được trang bị chốt an toàn để có thể giúp cố định cẩu xoay sau khi quay đến vị trí mong muốn.  

Những điểm cộng của tời cẩu xoay 500kg chính là bạn có thể trang bị bất cứ loại tời điện nào từ 100 đến 500 kg đảm bảo khả năng nâng được các vật có tải trọng tối đa 500kg vô cùng phù hợp với các thao tác phổ thông tại công trình xây dựng.

Tất cả sản phẩm tời cẩu xoay mà Thiết Bị TBS cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cũng như được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng, do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

tời cẩu xoay

Tuy nhiên, cần phụ thuộc vào yêu cầu của công việc mà bạn nên chọn loại tời cẩu xoay có tải trọng phù hợp với mình cũng như có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư sản phẩm này ngay từ đầu. Có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.