TỔNG HỢP NHỮNG THIẾT BỊ NÂNG HẠ DÀNH CHO XƯỞNG SẢN XUẤT CÓ QUY MÔ VỪA VÀ NHỎ

thiết bị nâng hạ

Với những xưởng sản xuất có quy mô vừa và nhỏ thì không thể nào thiếu những thiết bị nâng hạ quan trọng này vì nó chính là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như gia tăng năng suất cao hơn gấp nhiều lần so với trước đây.

thiết bị nâng hạ

Vậy những xưởng sản xuất có quy mô vừa và nhỏ cần đến những thiết bị nâng hạ nào ??

Nói về thiết bị dành riêng cho xưởng sản xuất có quy mô vừa và nhỏ thì nhiều vô kể nhưng tùy vào khả năng của mỗi doanh nghiệp mà việc đầu tư các loại thiết bị này sẽ ít nhiều khác nhau, tuy nhiên có những thiết bị nâng hạ nhất định phải có như:

thiết bị nâng hạ

Tời điện: Chắc chắn rồi vì trong chúng ta không còn ai xa lạ gì với thiết bị máy tời điện trong các nhà xưởng sản xuất cũng như kho hàng bãi vừa và nhỏ…Vì máy tời điện hiện nay có rất nhiều loại để doanh nghiệp lựa chọn như tời kéo mặt đất, tời điện mini, và tời điện đa năng. Dù có khác nhau về năng xuất hoạt động nhưng chung quy tời điện là thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong bất kỳ xưởng sản xuất cũng như kho hàng bãi nào vì nó giúp con người nâng hạ hàng hóa, nhất là những vật có trọng lượng lớn. Cũng nhờ sử dụng máy tời điện mà hầu như những việc nặng tại xưởng sản xuất cũng như kho hàng bãi cũng trở nên đơn giản và ít tốn thời gian hơn.

thiết bị nâng hạ

Palăng xích điện: Palăng xích điện là một thiết bị nâng hạ tiện dụng và vô cùng hiệu quả khi có thể hỗ trợ thực hiện các quy trình làm việc nặng nhọc trong các nhà xưởng sản xuất cũng như kho hàng bãi vừa và nhỏ. Với nhiều công suất nâng khác nhau để bạn lựa chọn thì thiết bị này rõ ràng mang lại khả năng kiểm soát và tính di động vô cùng cao trong môi trường làm việc cần nhiều sự chính xác như nhà xưởng sản xuất cũng như kho hàng bãi. Hiện nay, với những cải tiến về mặt động cơ mới, cũng như hộp số và đĩa xích đã kiểm chứng cho sự khác biệt thực sự khi đưa palăng xích điện vào thay thế cho sức sức người trong các nhà xưởng sản xuất cũng như kho hàng bãi vừa và nhỏ.

– Cầu trục dành riêng cho nhà xưởng: Cầu trục dành riêng cho nhà xưởng là thiết kế được bổ sung tính linh hoạt và khả năng thích ứng để có thể đáp ứng các nhiệm vụ nâng hạ vừa phải của các nhà xưởng sản xuất cũng như kho hàng bãi vừa và nhỏ. Nhờ cải tiến về tính linh hoạt mà các thiết kế cầu trục ngày nay dành riêng cho các nhà xưởng đã có thể xử lý các tải trọng lên tới 2000 kg.

thiết bị nâng hạ

Cầu trục xoay dành riêng cho nhà xưởng: Cầu trục xoay được xem là thiết bị nâng hạ phù hợp với hầu hết mọi loại nhà xưởng từ xưởng nhỏ đến dây chuyền lắp ráp tại các nhà xưởng lớn, hay khu vực lưu trữ và sàn chất tải. Với sự cải tiến không ngừng của cầu trục xoay khi năng tải trọng lên tới 2.000 kg và chuyển động xoay tới 300 độ tùy thuộc vào từng thương hiệu cầu trục thì đây rõ ràng là thiết bị không thể nào thiếu trong các nhà xưởng sản xuất cũng như kho hàng bãi vừa và nhỏ.

Thiết Bị TBS tin thông qua 4 thiết bị nâng hạ trên dành cho riêng cho xưởng sản xuất cũng như kho hàng bãi vừa và nhỏ sẽ phần nào tháo gỡ được những khó khăn mà các xưởng đang phải đối mặt bởi trong môi trường làm việc với nhiều thách thức như tại kho xưởng thì quá trình xuất nhập, nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu ra vào kho đem đến không ít vấn đề cũng như hao tổn nhiều sức lực của con người. Do đó, việc đầu tư các thiết bị nâng hạ ở trên là cách tốt nhất để quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như giảm thiểu rủi ro, an toàn lao động tại các xưởng sản xuất cũng như kho hàng bãi vừa và nhỏ.

thiết bị nâng hạ

Mọi thông tin về những thiết bị trên quý doanh nghiệp có thể liên hệ với Thiết Bị TBS để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.