ÔNG TỔ CỦA THIẾT BỊ NÂNG HẠ VẬT NẶNG TẠI CÔNG TRÌNH, NHÀ XƯỞNG, KHO BÃI VÀ CẢNG BIỂN

thiết bị nâng hạ

Nói đến thiết bị nâng hạ thì rất nhiều nhưng nói đến ông tổ của thiết bị nâng hạ vật nặng cũng như luôn có mặt trong tất cả những ngành nghề liên quan đến di chuyển hàng hoá, nguyên vật liệu thì người dùng sướng tên “tời điện”.

thiết bị nâng hạ

Lý do khiến tời điện trở thành ông tổ thiết bị nâng hạ vật nặng tại công trình, nhà xưởng, kho bãi và cảng biển ??

Theo như đánh giá thực tế từ 90% người dùng thì tời điện chính là ông tổ thiết bị nâng hạ vật nặng nhờ vào thiết kế nhỏ gọn nhưng tích hợp khả năng nâng hạ khủng nhất trong tất cả các thiết bị để thay thế sức lao động của con người, nên không có gì lạ khi tời điện luôn có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng, bến cảng, cũng như như công xưởng và nhà kho lớn nhỏ.

Nhưng có đến 3 lý do quan trọng khiến cho tời điện là sự lựa chọn không thể thiếu tại các công trình xây dựng, bến cảng, cũng như như công xưởng và nhà kho lớn nhỏ chính là:

Lý do thứ Nhất: Nâng vật với tải trọng lớn nhất trong các thiết bị nâng hạ

thiết bị nâng hạ

Việc các doanh nghiệp vẫn sử dụng sức người để có thể nâng hàng hóa hay vật nặng với trọng tải lớn gây ra rất nhiều khó khăn cũng như hiệu quả đạt được rất thấp.  Đó là chưa kể với những vật có trọng tải quá nặng khiến cho sức người cũng không thể đáp ứng được thì trong tất cả lựa chọn tời điện trở thành ưu tiên hàng đầu vì có khả năng nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn nhất:

Đặc biệt là với thiết kế nhỏ gọn, và tiện dụng, tời điện có thể dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu không giống với những thiết bị nâng hạ có kích thướng lớn và có phần cồng kềnh khi di chuyển đến nhiều địa hình khó như công trình hay xưởng và cảng biển. Trong khi đó việc sử dụng tời điện để nâng hạ vật có tải trọng “cực lớn” khiến mọi thao tác trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cụ thể thì tời điện có thể nâng hạ vật nặng có tải trọng tương đương với các loại tời điện có tải trọng 100kg, 250kg, 1.000kg, 1.600kg, 2.000kg, 3.000kg thậm chí là lớn hơn.

Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của công việc cũng như của công ty bạn mà lựa chọn loại tời điện có trọng tải phù hợp, vì không nên chọn loại nâng vật có trọng tải vượt quá mức quy định của nhà sản xuất nhằm tránh tình trạng đứt cáp cũng như hư hỏng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của tời điện.

thiết bị nâng hạ

Lý do thứ Hai: Nâng vật nặng lên độ cao lớn nhất trong các thiết bị nâng hạ

Không chỉ nâng được các loại hàng hóa nặng mà tời điện còn có khả năng nâng hạ vật nặng lên độ cao lớn, đây cũng là lý do khiến cho tời điện được nhiều đơn vị xây dựng lớn lựa chọn. Sở dĩ khi chọn mua tời điện, quý doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về khả năng nâng hạ theo độ cao của hàng hóa để lựa chọn loại tời điện phù hợp. Đặc biệt, không chọn thiết bị nâng hạ quá thấp hoặc gần khu vực đang nâng hạ vật nặng nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như cho người điều khiển thiết bị.

Lý do thứ Ba: Nâng vật nặng với tốc độ nhanh nhất

Khác với những thiết bị nâng hạ khác, tời điện đặc biệt nổi bật vì có thể nâng hạ vật nặng với tốc độ thần tốc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cụ thể thì tốc độ kéo của tời điện với vật nặng có thể lên tới 30 – 36 m/min. 

Rõ ràng việc sử dụng tời điện nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn so với những thiết bị nâng hạ khác tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều cũng như nâng cao năng suất và hiệu quả cho công việc. Đó cũng là lý do mà tời điện được ưu tiên trong tất cả các lựa chọn về thiết bị nâng hạ vật nặng ở công xưởng, xí nghiệp, nhà kho cũng như các nhà máy lắp ráp phải thường xuyên nâng hạ, di chuyển vật nặng thì một thiết bị nâng hạ đa di năng như tời điện là không thể thiếu.

thiết bị nâng hạ

Thiết Bị TBS hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin vô cùng quan trọng trước khi bạn đưa ra quyết định mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.