MÁY DUỖI SẮT TỰ ĐỘNG NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

máy duỗi sắt tự động

Tại sao máy duỗi sắt tự động ngày càng được ưa chuộng nhất tại các công trình nơi được sử dụng để duỗi, uốn, cắt các loại vật liệu dùng trong xây dựng và cơ khí như sắt, thép, đồng, nhôm.

máy duỗi sắt tự động

Tại sao máy duỗi sắt tự động lại được ưa chuộng trong ngành xây dựng ??

Máy duỗi sắt tự động cho xây dựng có mặt trên thị trường hiện nay là thiết bị làm sắt thép xây dựng chuyên dụng với chức năng nắn thẳng và cắt tự động. Khả năng làm việc liên tục, năng suất cao , máy duỗi cắt tự động là thiết bị thiết yếu trong các công trình lớn, khối lượng sắt thép nhiều. Với tốc độ duỗi 25-35m/min cũng như khả năng cắt nhanh máy cắt duỗi sắt tự động sẽ giúp bạn hàng tiết kiệm thời gian cho công đoạn cắt duỗi cũng như giảm thiểu chi phí nhân công mà hiệu quả làm việc lại cao hơn.

Máy duỗi sắt tự động được điều khiển thông minh

Máy duỗi sắt tự động ngày nay có cơ cấu hoạt động rất thông minh và hoàn toàn tự động. Máy kéo và duỗi sắt từ cuộn sắt làm cho sắt thẳng rồi cắt thành đoạn theo lập trình sẵn của người điều khiển máy. Người điều khiển tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn khi mỗi lần trước khi cắt máy có thể lập trình được 2 công đoạn duỗi và cắt đúng theo yêu cầu của chủ sử dụng nhờ có tủ điện điều khiển thông minh cài đặt tùy ý chiều dài thanh cần cắt và số lượng thanh cắt.

máy duỗi sắt tự động

Phần lớn các dòng máy duỗi sắt tự động đều giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, giảm chi phí nhân công và đáp ứng đủ yêu cầu thi công công trình.

Máy duỗi sắt tự động có tốc độ hoạt động cao, sai số rất nhỏ

Có thể nói đây là điểm cộng rất lớn cho máy duỗi sắt tự động vì với đường kính thép duỗi Φ4-Φ12mm và tốc độ duỗi là 25 – 35m/min mang đến hiệu quả hoạt động cực cao. Chịu được áp lực hoạt động liên tục để đáp ứng nhu cầu cho công trình. Máy hoạt động nhanh, khỏe và cho ra thành phẩm liên tục nhưng không vì thế mà thành phẩm không đẹp, thành phẩm duỗi cắt sắt rất hoàn hảo, sai số nhỏ, không đáng kể. Chính vì vậy mà nhận được sự tin dùng của rất nhiều chủ thầu xây dựng có các công trình lớn.

Máy duỗi sắt tự động rất thuận tiện trong việc di chuyển, dễ dàng thay thế phụ tùng

máy duỗi sắt tự động

Máy có kích thước khá nhỏ gọn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Thuận tiện di chuyển trong quá trình sử dụng.

Phần lớn các thiết bị máy duỗi sắt được Thiết Bị TBS cung cấp được sử dụng để duỗi, uốn, cắt các loại vật liệu dùng trong xây dựng và cơ khí như sắt, thép, đồng, nhôm… Loại máy này được tích hợp công nghệ tự động hóa, thay thế cho các phương pháp duỗi cắt sắt thép thủ công, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

máy duỗi sắt tự động

Nhưng để mua được máy duỗi sắt tự cắt cho xây dựng chính hãng chất lượng tốt, bạn nên chọn các địa chỉ bán hàng uy tín. Thiết Bị TBS là một trong những địa chỉ bán hàng đáng tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm máy duỗi sắt thép tự động chính hãng với mức giá cạnh tranh. Đến với Thiết Bị TBS, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí và luôn sẵn lòng giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, Thiết Bị TBS còn có rất nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn và chế độ bảo hành rõ ràng, mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.