MÁY CẮT SẮT CỦA ĐỨC TỐT HƠN HAY NHẬT BỀN HƠN ??

Máy cắt sắt của Đức

Nếu tìm hiểu kỹ về máy cắt sắt thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp máy cắt sắt của Đức và của Nhật là được sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng, tuy nhiên đâu là loại máy bạn đang tìm ??

Nên chọn máy cắt sắt của Đức hay Nhật Bản ?

Để có thể trả lời được câu hỏi này, bạn tìm hiểu một cách chi tiết nhất về hai loại máy đến từ hai đất nước này, trong đó:

Máy cắt sắt của Đức

Thiết Bị TBS tin rằng khi  nhắc đến máy cắt sắt thương hiệu cao cấp, người ta sẽ nhớ ngay đến máy cắt sắt Bosch, đây là thương hiệu có tiếng của Đức và được thế giới tin dùng. Các sản phẩm của Bosch được yêu thích nhờ sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại, độ an toàn và bền bỉ cao.

Vì khi nhìn vào máy cắt sắt Bosch Đức, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn từ thiết kế, khi vận hành sẽ đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật vận hành, đặc biệt an toàn cho người dùng từ không chuyên đến chuyên nghiệp.

Máy cắt sắt của Đức

Có thể thấy, mỗi sản phẩm đều được ưu tiên thiết kế an toàn cùng kết hợp với nhiều tính năng thông minh nhất để hỗ trợ công việc, được hỗ trợ vành chắn tia lửa, nút khóa tiện lợi, kiểu dáng công thái học,… phù hợp với sự khắc nghiệt của môi trường và luôn đạt được chất lượng cao khi làm việc.

Đó là chưa kể máy cắt Bosch được thiết kế với thân nhôm và hệ thống trục chắc chắn mang lại hiệu suất làm việc cao, hệ thống bảo vệ chống rung hiệu quả, giúp cho máy có thể hoạt động êm ái, lò xo hỗ trợ giúp máy có thể cắt sắt thép một cách dễ dàng không làm hư hại bề mặt. Phần tay cầm chắc chắn không gây mỏi khi vận hành máy cắt sắt Bosch trong thời gian lâu dài, đồng thời có trang bị hệ thống bảo vệ thiết thực giúp kẹp vật liệu thuận tiện hơn và chống rung hiệu quả.

Tuy nhiên, máy cắt sắt của Đức Bosch được bảo hành thông qua hình thức kích hoạt mã điện tử, nên sẽ tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Cũng như giá thành của máy cắt sắt của Đức Bosch so với túi tiền của người dùng là khá cao ngoài ra  thời hạn bảo hành cũng chưa được cao, chỉ 6 tháng áp dụng.

Máy cắt sắt của Nhật Bản

Không thua gì độ nổi tiếng của máy Đức, máy cắt sắt Nhật được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất chắc chắn là máy cắt Makita. Các sản phẩm được sản xuất tại Nhật không chú trọng tới mẫu mã nên các thiết kế thường đơn giản và không được cung cấp nhiều tính năng, có thể nói công suất làm việc chính là động cộng lớn nhất để người dùng lựa chọn.

Máy cắt sắt của Đức

Đánh giá về phần thiết kế, máy cắt sắt Nhật cũng được làm bằng những chất liệu cao cấp, độ hoàn thiện cao, sử dụng an toàn và dễ dàng. Điểm mạnh của máy cắt Makita so với thương hiệu Bosch Đức đó là cung cấp nhiều mẫu mã hơn, đặc biệt là có dòng máy cắt sắt dùng pin dành cho công trình lớn, còn Bosch không có. Máy cắt sắt Nhật cũng giống với máy cắt Đức là có giá thành khá cao so với các thương hiệu bình dân khác. Và thời gian bảo hành hàng công cụ Makita nói chung và máy cắt sắt Nhật nói riêng đều chỉ bảo hành 6 tháng.

Tuy nhiên, máy cắt sắt Nhật không được bảo hành theo hình thức điện tử như máy cắt sắt Đức, mà bảo hành theo phương pháp truyền thống nên sẽ khó tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái.

Thông qua những đánh giá chi tiết ở trên về hai dòng máy đến từ hai đất nước tiên tiến về công nghệ trên thế giới thì khi bạn muốn mua loại máy chất lượng thì cả máy cắt sắt Nhật và Bosch đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, phục vụ nhu cầu công việc hàng ngày. “Bền bỉ” “an toàn” là những đặc điểm có sẵn ở 2 dòng máy của 2 thương hiệu lớn này, nên bạn có thể an tâm lựa chọn 1 trong 2 thương hiệu.

Máy cắt sắt của Đức

Nhưng còn về giá thành thì rất cạnh tranh thì Bosch đắt hơn nhưng có model thì hàng Nhật đắt hơn, nhưng không chênh nhau quá nhiều.  Về mẫu mã thì mình đánh giá cao hơn ở máy cắt sắt Nhật, nhiều model cho bạn thoải mái lựa chọn, kể cả dòng máy cắt sắt để bàn cũng có, còn Bosch thì không có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.