MÁY CẮT SẮT CÔNG NGHIỆP QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO VỚI NGÀNH XÂY DỰNG

Máy cắt sắt công nghiệp

Khác với những loại máy cắt sắt cầm tay thông thường mấy cắt sắt công nghiệp được sử dụng nhiều hơn khi nó phục vụ được nhiều mục đích hơn trong việc gia công các vật liệu bằng sắt, thép, nhôm, đồng.

Do đó, nếu như doanh nghiệp hay công ty của bạn đang đau đầu về vấn đề làm thế nào để nâng cao năng suất trong quá trình gia công các vật liệu bằng sắt, thép, nhôm, đồng … mà lại giảm thời gian và chi phí thì máy cắt sắt công nghiệp sẽ là một giải pháp lý tưởng cho bạn.

Máy cắt sắt công nghiệp

Máy cắt sắt công nghiệp ra đời như thế nào và có những điểm gì nổi bật ??

Sự ra đời của máy cắt sắt công nghiệp: Trong thời đại công nghệ 4.0 xã hội ngày càng phát triển thì việc nâng cấp các thiết bị máy móc để góp phần nâng cao hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp là cần thiết. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu cung cấp đủ số lượng mà cả chất lượng sản phẩm được làm ra cũng phải đáp ứng được yêu cầu khách hàng. Sự ra đời của máy cắt sắt công nghiệp với tốc độ cắt cực kỳ nhanh chóng, hiệu suất cắt thì mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian tối đa cho quá trình làm việc.

Điểm nổi bật của máy cắt sắt công nghiệp:  Máy cắt sắt công nghiệp được sử dụng cho mục đích phân chia tấm sắt lớn, các thanh sắt dài, sắt bê tông, sắt tròn, sắt gai, sắt cán nhiệt … thành từng kích thước nhỏ đã được tính toán trước sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.

Với những dòng máy cắt sắt công nghiệp ra đời chủ yếu phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh trong những môi trường công nghiệp nặng. Với những ưu điểm nổi bật, thích hợp cho điều kiện công việc cao như:

  • Tốc độ cắt nhanh, tiết kiệm thời gian làm việc đáng kể
  • Tiếng ồn khi làm việc nhỏ, giảm thiểu tối đa khói bụi, do đó rất thân thiện với môi trường
  • Điện năng tiêu thụ khá thấp, tiết kiệm điện năng tối đa
  • Nhờ sử dụng nguồn laser sợi quang cao cấp cho đường cắt đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Máy cắt sắt công nghiệp

4 lợi ích quan trọng nhất của máy cắt sắt công nghiệp đối với doanh nghiệp

– Sử dụng máy cắt sắt công nghiệp có thể cắt chính xác lên đến 98%, cao hơn rất nhiều so với phương pháp cắt sắt cũ trước đây. Sự ra đời của máy cắt sắt công nghiệp được xem là bước tiến đột phá đưa kỹ thuật xây dựng lên đỉnh cao mới.

– Tạo ra nhiều hình dạng sắt khác nhau, kích thước khác nhau theo đúng yêu cầu bản vẽ. Nếu như bạn muốn tạo ra sắt tròn hay sắt vuông sắt dẹt chỉ cần cho vật liệu vào khuôn, sau đó việc còn lại cứ để máy cắt sắt tự làm việc và người thợ thi công chỉ chờ nhận thành quả.

– Tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao, do máy cắt sắt hoạt động tiêu hao ít nhiên liệu. Với khả năng cắt nhanh chóng mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và giảm nhân công tối đa. Sự ra đời của các thiết bị máy móc hiện đại ngày nay đã hỗ trợ con người tối đa trong quá trình sản xuất . Máy cắt sắt công nghiệp tiêu hao ít nhiên liệu, tiết kiệm nhân công mà hiệu quả cao. Có thể nói, máy móc được cải tiến hiện đại đang ngày càng thay thế con người giúp các nhà đầu tư tiết kiệm khoản chi phí tối đa, giảm thiểu tối đa sự hao hụt trong quá trình cắt bị hỏng hóc.

– Máy cắt sắt công nghiệp sử dụng vô cùng dễ dàng, nhờ kích thước nhỏ gọn, khối lượng không quá lớn, hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt.

Máy cắt sắt công nghiệp

Thiết Bị TBS hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn trong việc tìm mua loại máy cắt sắt công nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.