MÁY BẺ ĐAI SẮT KHÁC MÁY UỐN ĐAI ??

Máy bẻ đai sắt

Có thể nói máy bẻ đai sắt và máy uốn đai được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình xây dựng có quy mô cũng như nhà xưởng lớn, tuy nhiên cần phân biệt rõ hai thiết bị này là khác nhau.

Phân biệt máy bẻ đai sắt và máy uốn đai

Máy bẻ đai sắt

1. Máy bẻ đai sắt trong xây dựng

Ngày nay, máy bẻ đai sắt được sử dụng cho việc duỗi, uốn, bẻ và cắt sắt thép theo yêu cầu trong xây dựng. Đây là một thiết bị công nghệ hiện đại giúp ích khá nhiều cho việc chế tạo sắt thép thành các hình dạng phù hợp với đặc điểm của từng công trình khác nhau.

Sở dĩ được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng lớn là vì máy bẻ đai sắt thép có khả năng duỗi thẳng cắt đoạn sắt thép cuộn từ 4-8mm và bẻ đai tự động thành các định dạng đai như vuông, tròn, chữ nhật, tam giác, U,V,C,,… với hàng chục hình dáng khác nhau; duỗi thẳng, cắt đoạn sắt thép với kích thước và số lượng tùy chỉnh. Máy bẻ đai làm việc hoàn toàn tự động với các thông số sản phẩm như định dạng và kích thước được người sử dụng cài đặt vào máy.

Nói về ưu điểm thì máy bẻ đai sắt có khả năng chuyển đổi sản phẩm tốc độ nhanh, độ chính xác cao về số lượng và cả kích thước nhờ hệ thống điều khiển bảng mạch điện tử. Máy có khả năng làm việc liên tục với năng suất cao, tương đương với 10 – 15 lao động phổ thông, thao tác đơn giản, dễ vận hành. Máy bẻ đai sắt chủ yếu sẽ bẻ, uốn được các loại đai sắt phi từ 12 trở xuống (có đường kính 12mm trở xuống).

2. Máy uốn đai sắt trong xây dựng

Cũng không khác gì máy bẻ đai, máy uốn đai sắt cũng có khả năng uốn sắt thép thành nhiều hình dạng khác nhau như tròn, vuông, tam giác, lục giác, chữ U, chữ V… với nhiều kích thước, kiểu mẫu khác nhau. Với công nghệ tiên tiến thì máy có thể cắt, uốn, nắn sắt, thép một cách nhanh chóng, hiệu quả với độ chính xác cao về hình dạng và kích thước theo yêu cầu lập trình của người điều khiển một cách hoàn toàn tự động.

Máy bẻ đai sắt

Nhưng khi so với các loại máy bẻ đai, máy uốn đai thường có kích thước nhỏ hơn và khối lượng nhẹ hơn, máy uốn sắt thường được chỉ định để uốn các loại đai có kích thước phi từ 12mm trở lên.

Tại sao máy bẻ, uốn đai sắt được xem là trợ thủ đắc lực của các công trình xây dựng lớn ??

Khác với những ngành nghề ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng, sử dụng các loại máy móc, thiết bị để giải phóng sức lao động của con người, thay thế nhân công làm các công việc có tính chất nguy hiểm, nặng nhọc là điều vô cùng cần thiết. Máy bẻ đai và máy uốn đai sắt là một trong số các thiết bị đó. 

Ngoài các sản phẩm mà Thiết Bị TBS hay chia sẻ như máy cắt sắt, máy uốn và duỗi sắt thì máy bẻ đai, uốn đai sắt là những loại thiết bị không thể thiếu đối với các nhà thầu xây dựng. Nguyên do là bởi những tính năng vượt trội cùng với công nghệ tự động hóa hiện đại hóa, máy bẻ đai sắt xây dựng có thể làm việc với hiệu năng cùng với độ chuẩn xác cao.

Mỗi một máy bẻ đai, uốn đai sắt có năng suất làm việc tương đương với nhiều nhân công, hơn nữa lại cho ra thành phẩm vô cùng hoàn hảo, hạn chế tình trạng hỏng hóc, tiêu hao nguyên vật, giúp tiết kiệm sức người, sức của và là một loại thiết bị rất đáng để đầu tư.

Quan trong hơn cả là máy bẻ đai, uốn đai sắt là các loại máy móc có giá thành tương đối cao, có khả năng làm việc lâu dài, đồng hành cùng người lao động trong nhiều công trình khác nhau, việc lựa chọn máy bẻ đai, máy uốn đai đảm bảo chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp máy hoạt động bền bỉ hơn, tránh được những rủi ro trong quá trình hoạt động cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cho doanh nghiệp.

Máy bẻ đai sắt

Thiết Bị TBS với kinh nghiệm nhiều năm và uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực cung cấp máy móc và thiết bị công nghiệp, chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều nhà thầu cũng như các khách hàng cá nhân. Các sản phẩm được Thiết Bị TBS cung cấp được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất giúp máy có thể dễ dàng điều khiển và cho ra các sản phẩm có độ chính xác cao theo tính chất của công trình. Máy có thể uốn, duỗi, bẻ các loại đai có hình dáng đơn giản như Hình chữ U, L, C, tam giác cho tới các loại hình dáng phức tạp khác.

Thiết Bị TBS cam kết bán hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, cam kết chất lượng, được chứng minh rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm, nhiệt tình mang sẽ gíup quý khách lựa chọn được những loại máy móc tốt nhất, phù hợp nhất với quy mô, tính chất công trình cũng như ngân sách của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.