THAO TÁC KIỂM TRA ĐƠN GIẢN CHÍNH XÁC CHO NGƯỜI MỚI MUA TỜI ĐIỆN MINI

tời điện mini 

Vì tời điện mini là thiết bị nâng hạ có giá thành tương đối phù hợp với nhiều khách hàng cũng như vừa đủ đáp ứng nhu cầu, tuy nhiên để có thể mua được một sản phẩm chất lượng chính hãng thì không phải ai cũng biết.

Vì dòng tời điện mini có ưu điểm là giá rẻ, dễ sử dụng, được vận dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế mà hiện tượng làm giả làm nhái thiết bị này không thể tránh khỏi. Vậy làm cách nào để kiểm tra các thiết bị này có đạt tiêu chuẩn hay không?

tời điện mini 

Trước khi kiểm tra cần đánh đánh giá tổng quan về tời điện mini 

Tời điện mini hay các dòng máy nâng hạ mini thường được sử dụng cho quá trình nâng hạ hàng hóa ở các nhà xưởng có quy mô vừa và nhỏ, không bị giới hạn về diện tích sử dụng. Được thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi lại, di chuyển đến nhiều công trình khác nhau

– Ưu điểm của dòng tời điện mini được các chuyên gia máy móc chia sẻ đó là:

  • Giá thành rẻ phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người tiêu dùng khác nhau.
  • Dễ lắp đặt, sử dụng và bảo trì. 
  • Trọng lượng máy nhỏ nên dễ dàng mang vác di chuyển đến nhiều nơi làm việc khác nhau.

Nhưng chính những ưu điểm trên cũng chính là nhược điểm của thiết bị này. Tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn khi muốn sử dụng thiết bị này. Vậy làm thế nào để mua được một thiết bị nâng hạ đạt tiêu chuẩn? 

Cách để kiểm tra chất lượng tời điện mini đơn giản chính xác trước khi mua

Để có thể giúp bạn tránh hiện tượng tiền mất tật mang do mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng thì bạn phải thật chú ý đến những điều mà Thiết Bị TBS sắp chia sẻ bên dưới nhé:

tời điện mini 

– Bạn phải kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của thiết bị nâng hạ mini: đây là tiêu chí đầu tiên để nhận định chất lượng của thiết bị khác với hàng trôi nổi trên thị trường. Các thiết bị nâng hạ mini đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên luôn có giấy tờ chứng nhận CO viết tắt là Certificate of Origin

– Không chỉ phải có giấy chứng nhận CO, thì hàng nhập khẩu từ nước ngoài luôn được kiểm định chất lượng bởi cơ quan có thẩm quyền. Khi hàng hóa đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp giấy chứng nhận chất lượng CQ. 

– Kiểm tra hết các linh phụ kiện: Kiểm tra các linh phụ kiện đi kèm của máy, nên yêu cầu người bán lắp đặt và chạy thử thiết bị để đảm bảo máy đầy đủ phụ kiện và sẵn sàng hoạt động. 

– Đưung bỏ qua các thông số kỹ thuật trên thân máy xem có trùng khớp với thông số ghi trên thông tin quy chuẩn của máy hay không. 

Và lời khuyên dành cho bạn để quá trình kiểm tra chất lượng thiết bị nâng hạ mini đạt hiệu quả cao, bạn nên chọn địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín và đi cùng người có kinh nghiệm về thiết bị nâng hạ để có kết quả xác thực nhất.

Với quan điểm kinh doanh của chúng tôi là tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, không nhập nhèm về chủng loại, giá hàng bán thống nhất dù khách mới hay khách quen. Quý khách có thể trả lại mà không cần lý do trong thời gian cho phép. Đến với Thiết Bị TBS  để được tư vấn báo giá tời điện mini. 

tời điện mini 

Dòng tời điện mini thiết bị nâng hạ của mọi nhà. Với giá thành phải chăng, không chỉ hiệu quả cho công việc mà còn an nhàn, an toàn cho người lao động. Không tiêu tốn nhiều điện năng, lại tiết kiệm chi phí đầu tư. Kính chúc quý khách hàng có một ngày mới đầy năng lượng. Cũng như mua được thiết bị nâng hạ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.