TÌM HIỂU VỀ GIÁ MÁY CẮT SẮT THỦY LỰC HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Giá máy cắt sắt thủy lực

Giá máy cắt sắt thủy lực cầm tay hiện nay trên thị trường có cao không ? nên chọn loại của nước nào vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí ?? là những câu hỏi khiến Thiết Bị BTS quyết tâm phải chia sẻ ngay những thông tin quan trọng dưới đây cho bạn.

Vì máy cắt sắt thuỷ lực ngày nay được xem là loại máy thông dụng và rất cần thiết cho ngành xây dựng. Với ưu điểm gọn nhẹ dễ dàng duy chuyển và sử dụng, lực cắt mạnh, tốc độ cắt nhanh. Giúp tăng hiệu quả công việc đáng kể, tiết kiệm chi phí và giảm sức lao động. Máy sử dụng cho công việc cắt sắt thép trong các công trình dân dụng vừa và nhỏ hoặc sử dụng để cắt sắt cột cháy, sắt dính sàn tại các công trình lớn. 

Cũng chính vì độ thông dụng và nhu cầu sử dụng rộng rãi nên trên thị trường có nhiều loại máy cắt thủy lực khác nhau với giá cả và chất lượng cũng chênh lệch đáng kể. Trong khuôn khổ bài viết này Thiết Bị BTS sẽ cung cấp thông tin giá máy cắt sắt thủy lực cũng như ưu nhược điểm của từng dòng máy để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng 

1. Giá máy cắt sắt thủy lực Trung Quốc 

Theo như phần lớn khách hàng hiện nay thì máy cắt sắt thủy lực của Trung Quốc sở hữu những ưu điểm đáng giá như giá thành rẻ ( rẻ nhất trong các dòng máy cắt thủy lực ), có nhiều công suất máy cho khách hàng lựa chọn như D16, D20, D22, D25, D32,……Nhược điểm của dòng máy này là khó sử dụng, độ bền không cao, hay bị hỏng các lỗi lặt, mua phụ tùng thay thế hay sửa chữa rất khó khăn. 

Giá máy cắt sắt thủy lực

Theo đó giá máy cắt sắt thủy lực Trung Quốc giao động từ 6.000.000đ – 12.000.000đ cho các dòng máy có công suất D16 – D25. Máy có công suất cắt D32 có mức giá từ 15.000.000đ – 20.000.000đ triệu. 

Nhưng bạn nên lưu ý là nếu bạn có ý định mua máy cắt thủy lực Trung Quốc hoặc đã mua rồi, thì nên sử dụng dưới tải nhé ! Ví dụ máy cho công suất cắt tối đa sắt phi 25 bạn chỉ nên sử dụng cắt phi 18 việc sử dụng dưới tải như thế sẽ giúp bạn hạn chế được các vấn đề hư hỏng của máy. 

2. Giá máy cắt sắt thủy lực Hàn Quốc 

Cao cấp và phổ biên hơn chính là máy cắt sắt thủy lực cầm tay Hàn Quốc đây được xem là dòng máy được các đơn vị xây dựng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Máy  dễ sử dụng, cắt đủ tải, hoạt động bền bỉ và phụ tùng thay thế đầy đủ và việc sửa chữa cũng tương đối dễ dàng. Nhược điểm duy nhất của dòng máy này là chỉ có các công suất cắt thông dụng là D16, D25 và D32. 

Giá máy cắt sắt thủy lực

Giá máy cắt sắt thủy lực

Hiện nay giá máy cắt sắt thủy lực cầm tay Hàn Quốc trên thị trường cho tùng công suất như sau: Máy D16 có giá từ 10.000.000đ – 13.000.000đ , máy D25 có giá từ 14.000.000đ – 17.000.000đ , Máy D32 có giá từ 35.000.000đ – 40.000.000đ (giá tại Thiết Bị TBS tốt hơn rất nhiều cho bạn nếu bạn thật sự có nhu cầu)

3. Giá máy cắt sắt thủy lực Nhật Bản

Thiết Bị TBS nhận thấy máy cắt sắt thủy lực cầm tay Nhật Bản có ưu điểm là độ bền cao, công suất cắt mạnh mẽ, và hầu như máy không xảy ra tình trạng hỏng vẹt. Nhược điểm của dòng máy này là giá thành rất cao, tại Việt Nam cũng rất ít người sử dụng và bán máy nên việc tìm kiếm phụ tùng thay thế rất khó khăn. 

Do đó giá máy cắt sắt thủy lực cầm tay Nhật Bản cũng giao động cao hơn hai dòng máy trên từ 20.000.000đ – 28.000.000đ cho công suất cắt tối đa D25, máy D32 có giá từ 45.000.000đ – 50.000.000đ. 

Bạn lưu ý nhé, tại Việt Nam có rất nhiều nơi bán máy bãi ( Hàng nội địa Nhật Bản ) cho dòng máy cắt thủy lực này và cũng rất nhiều khách hàng tìm mua để sử dụng. Tuy nhiên trước khi mua bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng máy và hỏi xem đơn vị cung cấp có phụ tùng thay thế không nhé.

Giá máy cắt sắt thủy lực

Thiết Bị TBS chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy cắt sắt thủy lực cầm tay đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo, phụ tùng thay thế đầy đủ và chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu hư hỏng để giảm thiểu rủi ro cho bạn cũng như đảm bảo tiến độ công trình !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.