CÁCH BẢO QUẢN MÁY CẮT SẮT THỦY LỰC GIÚP TĂNG TUỔI THỌ CHO

bảo quản máy cắt sắt thủy lực

Để có thể gia tăng tuổi thọ cho máy cắt sắt thủy lực thì quá trình bảo quản thiết bị này cần được bạn quan tâm nhiều hơn.

bảo quản máy cắt sắt thủy lực

Tại sao cần bảo quản máy cắt sắt thủy lực thường xuyên ??

Nổi bật hơn những dòng máy cắt sắt thông thường, máy cắt sắt thủy lực được thiết kế với khả năng làm việc mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao, cho khả năng cắt nhanh chóng, đường cắt sắc bén, đẹp, mịn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vậy trong quá trình sử dụng bạn đã thực sự biết bảo quản máy cắt sắt thủy lực đúng cách hay chưa?
Tren thực tế máy cắt sắt thủy lực nổi bật với những ưu điểm như: nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, dễ dàng di chuyển. Tay cầm thân máy được bọc nhựa cao cấp với khả năng cách nhiệt, cách điện cao, đảm bảo an toàn cho người vận hành trong quá trình làm việc.
Dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng phải công nhận rằng hiệu quả mà máy mang lại là tỉ lệ nghịch với sự nhỏ gọn ấy. Đó chính là khả năng cắt mạnh mẽ, cực kỳ sắc bén, mang lại hiệu suất làm việc cao, góp phần thúc đẩy quá trình hoàn thiện công trình. Nhờ những ưu điểm nổi bật đó mà máy cắt sắt thủy lực chính là thiết bị không thể thiếu của những người thợ thủ công trong quá trình thực hiện công việc hàng ngày của mình.

Cách bảo quản máy cắt sắt thủy lực giúp gia tăng tuổi thọ cho thiết bị

Tuy máy cắt sắt thủy lực là dòng sản phẩm này vô cùng tiện lợi và linh hoạt làm việc trong những môi trường khác nhau, do đó tốc độ bám dính bụi bẩn cũng nhanh hơn và bẩn hơn. Nếu bạn chưa biết cách vận hành máy đúng cách hoặc giữ gìn bảo quản máy tốt thì máy sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, hư hỏng.
Chính vì thế Thiết Bị TBS sẽ mách cho bạn 1 số cách vận hành máy sao cho hợp lý, bảo quản máy đúng cách và thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ của máy không bị ảnh hưởng:
  • Bảo quản máy cắt sắt trong kho kín đối với những dòng máy có giá trị cao hoặc cấu trúc phức tạp, hoặc những sản phẩm cần bảo quản trong thời gian dài thì hãy để chúng ở những vị trí sạch sẽ, thoáng khí, không ẩm ướt để tránh tình trạng máy bị hỏng hóc hay các chi tiết của máy bị rỉ sét..
  • Bảo quản máy ở ngoài trời đối với những thiết bị đang ngưng sử dụng trong thời gian ngắn.
  • Bảo quản thiết bị tổng hợp tức là vẫn bảo quản máy cắt sắt ở ngoài trời đối với những loại máy móc lớn khả năng di chuyển khó, nhưng một số bộ phận quan trọng của máy hay những bộ phận dễ bị phá hủy thì cần tháo ra và bảo quản ở trong kho kín.

bảo quản máy cắt sắt thủy lực

Đừng quên vệ sinh máy cắt sắt thủy lực thường xuyên

Bạn lưu ý nhé, sau mỗi lần sử dụng bạn cần vệ sinh sạch sẽ máy nhất là những khe thông gió bằng cọ mềm hoặc bằng các loại máy hút bụi chuyên dụng.Không đụng vào lưỡi cắt khi máy vừa làm việc xong. Chỉ sử dụng máy cắt sắt để cắt sắt hoặc đúng chức năng mà nhà sản xuất khuyến cáo. Tuyệt đối không dùng sai chức năng hoặc không để máy hoạt động quá mức công suất.
Nếu sau khi sử dụng cần vệ sinh thì trước khi sử dụng máy cắt sắt cần kiểm tra kỹ càng các bộ phận để đảm bảo không có dấu hiệu của sự hư hỏng. Nếu có cần phải khắc phục kịp thời để đảm bảo an toàn cho người dùng, đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như không có sự cố gì trong suốt quá trình làm việc.
Đặc biệt chú ý quá trình sử dụng cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn tránh những bắn tóe làm ảnh hưởng đến da, mắt … Sau khi sử dụng, vệ sinh xong cần bảo quản máy trong môi trường khô ráo, thoáng khí, tránh để ở những khu vực ẩm ướt. Thường xuyên kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng máy cắt sắt thủy lực thường xuyên.
bảo quản máy cắt sắt thủy lực
Thiết Bị TBS hy vọng thông qua những chia sẻ mà chúng tôi mới cung cấp trên đây hy vọng bạn hoàn toàn có thể bảo quản máy cắt sắt thủy lực được bền bỉ và lâu dài hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng máy cắt sắt thủy lực chính hãng giá tốt nhất đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé, mọi tư vấn đều là miễn phí !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.