6 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA MÁY UỐN SẮT XÂY DỰNG

máy uốn sắt xây dựng

6 câu hỏi thường gặp khi mua máy uốn sắt xây dựng dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được nhiều thắc mắc quan trọng về loại thiết bị này đấy.

6 câu hỏi thường gặp khi mua máy uốn sắt xây dựng

Thiết Bị TBS tin rằng nếu bạn là chủ thầu xây dựng, hay bạn là thợ xây dựng chuyên nghiệp hoặc bạn là người chịu trách nhiệm đầu tư trang thiết bị? Khi bạn mua máy uốn sắt hay bất kỳ sản phẩm nào, chắc chắn cũng sẽ có “10 vạn câu hỏi vì sao” ? Vậy ai sẽ là người giải đáp những thắc mắc đó cho bạn? Nếu quá phụ thuộc vào nhân viên tư vấn? Rất có thể bạn sẽ trúng phải chiêu câu khách của họ. Để rồi mua máy chất lượng kém, giá lại chẳng mấy “nhẹ nhàng”. Đừng để bản thân rơi vào tình huống đó bằng cách tìm hiểu ngay 6 câu hỏi bên dưới đây nhé:

máy uốn sắt xây dựng

Có bao nhiêu loại máy uốn sắt xây dựng trên thị trường ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu. Xuất xứ chủ yếu là từ 3 nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Các thương hiệu nổi trội nhất như: GW, Bender, Barbender, Yamafuji, GF,… Được chia làm các loại cụ thể:

  • Máy dùng điện: dạng hộp, đặt gốc, dạng vòng tròn, dạng ống, dạng lò xo,… Dùng điện 1 pha (220v) hoặc điện 3 pha công nghiệp (380v)
  • Máy thủy lực: dạng cầm tay mini, uốn chữ V,… Nguyên lý hoạt động dựa trên lực nén từ pitton của xilanh.

Máy có thể uốn được sắt xây dựng có kích thước bao nhiêu?

Tùy vào loại máy uốn sắt xây dựng mà phạm vi và đối tượng sắt thép có sự phân biệt rõ rệt. Chẳng hạn như máy mini cầm tay Yamafuji: 4-18mm. Máy uốn thép hộp hàn quốc: 18mm, 25mm, 32mm, 40mm, 45mm, 50mm, 55mm, 150mm,…Tốc độ từ 3-15 vòng/ phút. Tốc độ lớn nhất từ 10-15 vòng/phút (Tùy vào góc uốn và độ khó của công việc)

Góc uốn của thiết bị này là bao nhiêu ??

Với máy uốn sắt thủy lực cầm tay thì góc uốn bị hạn chế. Tối đa là 130 độ. Còn lại các máy hộp, máy chữ V, máy thủy lực cỡ lớn hầu như đề đáp ứng đến 180 độ và lớn hơn.

Máy uốn sắt thủy lực hay máy uốn hộp tốt hơn?

Máy uốn sắt dạng hộp là thiết kế truyền thống, được sử dụng từ khá lâu. Chính vì vậy người dùng sẽ cảm thấy dễ và tiện lợi hơn. Đồng thời trải qua nhiều năm cải tiến không ngừng. Chất lượng máy cũng như công suất làm việc được nâng cấp hơn rất nhiều.

máy uốn sắt xây dựng

Dù ra đời sau nhưng máy uốn sắt thủy lực có thiết kế hiện đại hơn. Tiết kiệm năng lượng, gia tăng khả năng làm việc. Đẩy nhanh tốc độ, độ chính xác được đảm bảo hơn rất nhiều. Chú trọng đến thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ. Vì vậy có rất nhiều sản phẩm cầm tay, thuận tiện cho nhiều môi trường làm việc khác nhau. Chính vì vậy không thể xét chính xác rằng máy nào tốt hơn máy nào. Điều này còn phụ thuộc rất lớn vào người dùng. Tuy nhiên theo thống kê mới nhất của chúng tôi thì máy dạng hộp được sử dụng nhiều hơn. Nếu chia tỷ lệ tương đối thì nó chênh lệch 60% : 40%.

Thời gian bảo hành của máy uốn sắt ??

Hiện nay, thời gian bảo hành của các dạng máy công nghiệp xây dựng nói chung là 1 năm trở lên. Với các loại máy mini dạng nhỏ nhất thì là 6 tháng. Nếu bạn mua đúng nhà phân phối, hãng phân phối chính hãng thì tất cả các phụ kiện, bộ phận của máy như mâm uốn, motor đều được bảo hành nhé!

Máy uốn sắt xây dựng có dùng trong công nghiệp được không?

Máy uốn sắt không giới hạn phạm vi sử dụng. Bạn có thể dùng cả trong công nghiệp lẫn lĩnh vực xây dựng. Chẳng qua người ta thường phân chia các dạng máy: chữ V, chữ U, chữ L, vòng tròn,… Để khi người mua dễ chọn được sản phẩm đúng như yêu cầu của họ. Tuy nhiên máy uốn sắt hộp vẫn được dùng nhiều trong công nghiệp nhất. Đặc biệt là các dạng máy điện 3 pha (380v). Vì việc đấu nối hệ thống điện thuận tiện, công suất đảm bảo hơn.

máy uốn sắt xây dựng

Cách để mua được máy uốn sắt giá rẻ?

Để có thể mua được những dòng máy uốn sắt chất lượng với mức giá tốt nhất bạn có thể:

  • Tìm kiếm siêu thị điện máy, nhà phân phối lớn để săn khuyến mãi
  • Chọn mua ở đại lý cấp 1, đơn vị nhập khẩu chính hãng
  • Tham khảo giá bán ở web so sánh
  • Loại bỏ những phụ kiện, phụ tùng không cần thiết

Khi bạn mua bất kỳ loại thiết bị sắt nào của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng hơn. Không chỉ vậy, giá bán cũng tốt hơn các đại lý khác. Được bảo hành chu đáo, kịp thời và chuyên nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.